CHƯƠNG TRÌNH 3 NGÀY HỌC THỬ TẠI SOUTH SKY KINDERGARTEN

Bé quấy khóc, đòi cha mẹ, không chịu ăn, không hòa nhập được với môi trường mới và đặc biệt là tủi thân không được yêu chiều hay chăm sóc tốt nhất như ở nhà…luôn là những suy nghĩ và lo lắng của Ba Mẹ khi lần đầu quyết định đưa Con tới trường ….

Là cha là mẹ, ai cũng mong muốn dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc và vui chơi cùng con trẻ. Tuy nhiên, dù Ba/Mẹ có thể dành thời gian ở cạnh các con cả ngày hay dù quá bận rộn với công việc nên không thể ở bên con thì việc cho trẻ đi học sớm từ 12 tháng tuổi vẫn là việc nên làm. Bởi lẽ,  6 năm đầu đời là giai đoạn “vàng” trong tiến trình phát triển của trẻ.

 

Với sứ mệnh, Cho phụ huynh cảm nhận chính xác được rằng SSK chính là môi trường giáo dục an toàn, nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi con trẻ và thấy con lớn lên hằng ngày, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ từ đó mang lại niềm tự hào cho Ba Mẹ.

 “03 NGÀY HỌC THỬ MIỄN PHÍ” chính là cơ hội cho Bé trải nghiệm một môi trường học tập đầu đời đầy niềm vui thích và niềm say mê học tập suốt đời. Yêu thương con người, thiên nhiên và tự tin vào chính bản thân mình. Cũng như Ba mẹ có thể chủ động đánh giá khả năng thích ứng của con tại môi trường mới một cách KHÁCH QUAN nhất.

Vững bước chân đi, khám phá cuộc sống là điều tuyệt vời để các CON hình thành nhân cách chuẩn mực trong một nền tảng thể chất phát triển đồng bộ. Giúp con trẻ tự tin phát triển không chỉ trong giai đoạn này mà còn là nền tảng tốt nhất ở những lứa tuổi tiếp theo. Chắn chắn, SSK tin tưởng rằng sẽ không làm Ba Mẹ thất vọng khi lựa chọn Trải nghiệm 03 NGÀY HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại SSK.

 

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia – Ý

Mỗi trường học đều có thể lựa chọn những phương pháp giảng dạy khác nhau và mang đến những điều tuyệt vời cho các Con. Tuy nhiên, Tại SSK nhận thấy rằng, việc sáng tạo và truyền cảm hứng cho các Con là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành nhân cách chuẩn mực, tự nhiên của chính con trẻ.

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia luôn đặt các bé là trung tâm, từ đây dễ dàng khuyến khích và khám phá sở thích, hình thành thói quen, tạo dựng nền tảng nhân cách riêng, giúp trẻ phát triển để trở thành chính mình trong tương lai với sự tự tin và nhận thức rõ ràng về thế giới.

Hệ thống trường mầm non song ngữ South Sky Kindergarten (SSK) tự hào là một trong số hệ thống mầm non tại TP HCM TIÊN PHONG ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia . Tại SSK các con sẽ được:

          Vui chơi thỏa thích cùng “khuôn viên xanh” của SSK.

          Tuyệt đối an toàn với các giáo cụ được làm từ chất liệu thiên nhiên, không gây hại.

          Học song ngữ cùng giáo viên bản xứ.

          Kích thích trí tò mò, sáng tạo bằng các hoạt động ngoài trời.

          Tạo thói quen, nề nếp và tính tự lập.

          Được hòa mình cùng thiên nhiên và phát triển theo hướng tự nhiên nhất.

          Phát triển trí não, tưởng tượng với lớp học nghệ thuật như múa, vẽ, thủ công…

Và còn nhiều hơn thế nữa….

SSK luôn là nơi để trẻ được thỏa sức khám phá và phát triển tư duy trẻ một cách tự nhiên và tối ưu nhất !

Bảng học phí chính thức tại South Sky Kindergarten:

*** ƯU ĐÃI 1 THÁNG HỌC PHÍ chỉ còn 7.000.000 VNĐ khi đăng ký học trong tháng 8 này !!!

bảng giá học phí mầm non South Sky

(Biểu phí tham khảo & thay đổi tuỳ từng thời điểm)

“03 NGÀY HỌC THỬ MIỄN PHÍ” đây chính là dịp để cha mẹ có thể quan sát quá trình dạy học cũng như quá trình học của bé tại SSK và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn môi trường tốt nhất cho trẻ tại SSK.

Ghi danh cho bé HỌC THỬ 03 NGÀY MIỄN PHÍ TẠI SOUTH SKY KINDERGARTEN ngay hôm nay cha mẹ nhé !đăng ký nhập học tại South Sky Kindergarten

03 NGÀY HỌC MIỄN PHÍ bao gồm ăn uống, sinh hoạt, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/08/2019. Số lượng đăng ký có hạn !

_____________________________________

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SOUTHSKY KINDERGARTEN

Website: tna.edu.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/SouthSkyKindergarden/

Email: southsky@tna.edu.vn

Hotline: 0938772626

Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh