Tầm nhìn và sứ mệnh

South Sky Kindergarten tin tưởng rằng với tình yêu thương các em cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sự quan tâm của ba mẹ sẽ là nền tảng đồng hành mang đến cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Việc tạo dựng nền tảng thể chất, xây dựng hành vi tích cực và chủ động với tâm lý thoải mái, vui tươi, hào hứng của các bé là điều mà chúng ta đều mong muốn mang lại cho trẻ.

Tầm nhìn

  • SSK nỗ lực để trở thành ngôi trường tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia.
  • Hình thành hệ thống chuỗi trường mầm non Song Ngữ với chất lượng giáo dục toàn diện hàng đầu.
  • Giúp ba mẹ an tâm tuyệt đối và nhìn thấy trẻ vui lớn mỗi ngày trong tình yêu và sự tận tâm của nhà trường.

Sứ mệnh

Vững bước chân đi, khám phá cuộc sống là điều tuyệt vời để các bé hình thành nhân cách chuẩn mực trong một nền tảng thể chất phát triển đồng bộ. Giúp trẻ tự tin phát triển không chỉ trong giai đoạn này mà còn là nền tảng tốt nhất ở những lứa tuổi tiếp theo. Chắn chắn, SSK tin tưởng rằng:

  • Với Trẻ em: Mang đến cho các em một môi trường học tập đầu đời đầy niềm vui thích và niềm say mê học tập suốt đời. Yêu thương con người, thiên nhiên và tự tin vào chính bản thân mình.
  • Với Phụ huynh: Cho phụ huynh cảm nhận chính xác được rằng đây chính là môi trường giáo dục an toàn, nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi con trẻ và thấy con trẻ lớn lên hàng ngày, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ từ đó mang lại niềm tự hào cho cha mẹ.
  • Với Nhân viên (Giáo viên): Tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc với thu nhập ổn định, giáo viên sẽ được ghi nhận xứng đáng, luôn có cơ hội phát triển và hơn hết là sẽ được tự do cống hiến cho niềm đam mê nuôi dạy trẻ.
  • Với Cổ đông : Mang đến cho những cổ đông giá trị về hình ảnh xã hội và lợi ích tài chính bền vững.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

_____________________________________

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SOUTHSKY KINDERGARTEN

Website: tna.edu.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/SouthSkyKindergarden/

Email: southsky@tna.edu.vn

Hotline: 0286 670 4286

Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh