Thông điệp từ SSK

South Sky Kindergarten chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã ghé thăm nhà trường và tìm hiểu môi trường học tập cho con em mình tại đây.

Ai cũng biết rằng mỗi trẻ em đều là một thiên tài, đặc biệt ở độ tuổi 12-60 tháng là thời gian để các bé khám phá thế giới cũng như bản thân mình. Chính vì vậy, ngoài việc “học ăn, học nói, học gói, học mở” thì giai đoạn này sẽ giúp các bé khám phá các kỹ năng và bước đi đầu tiên, phát triển thể chất cũng như trí tuệ toàn diện.

Hơn hết, sự kết hợp hài hòa giữa học và chơi với phương pháp chuẩn mực kích thích các bé khám phá thế giới xung quanh, tự tin xây dựng tính cách, khai phá năng lực bản thân ở ngay thời kỳ này là điều quan trọng. Do đó, sự kết hợp giữa ba mẹ và nhà trường trong giai đoạn này là hết sức cần thiết để giúp trẻ dễ dàng thích nghi môi trường mới, phát triển bản thân và dần hình thành nhân cách chuẩn mực.

South Sky Kindergarten tin tưởng rằng với tình yêu thương các em cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sự quan tâm của ba mẹ sẽ là nền tảng đồng hành mang đến cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Việc tạo dựng nền tảng thể chất, xây dựng hành vi tích cực và chủ động với tâm lý thoải mái, vui tươi, hào hứng của các bé là điều mà chúng ta đều mong muốn mang lại cho trẻ.

Chắc chắn rầng, đây sẽ là môi trường lý tưởng giúp ba mẹ yên tâm để nhìn thấy con vui vẻ và lớn lên môi ngày khi khám phá thế giới xung quanh tại ngôi trường thân yêu – South Sky Kindergarten.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

_____________________________________

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SOUTHSKY KINDERGARTEN

Website: tna.edu.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/SouthSkyKindergarden/

Email: southsky@tna.edu.vn

Hotline: 0938772626

Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh