Thông điệp SSK

 Xin hân hoan chào đón quý Phụ Huynh đã ghé thăm, tìm hiểu và lựa chọn mội trường vui chơi, học tập cho con em mình tại South Sky Kindergarten ( SSK)!

Qúy Phụ huynh thân mến!

Là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể & hợp lý. Vì thế, SSK đã ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ .

Tại đây- trong ngôi nhà SSK- quý phụ huynh sẽ cảm thấy thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con trải nghiệm  một sự kết hợp hài hòa giữa học và chơi với phương pháp tiếp cận Reggio Emilia luôn đặt các bé là trung tâm, từ đây trong môi trường thiên nhiên hiền hòa với bóng mát của cây xanh đan xen cùng ánh nắng trên từng khóm hoa  sẽ vô cùng dễ dàng khuyến khích và khám phá sở thích, hình thành thói quen, tạo dựng nền tảng nhân cách riêng, giúp trẻ phát triển để trở thành chính mình trong tương lai với sự tự tin và nhận thức rõ ràng về thế giới.

Hãy cùng con bước lên chuyến xe tuổi thơ đầy trải nghiệm cùng chúng tôi- hệ thống mầm non song ngữ South Sky Kindergarten!

tuyen dung giao vien mam non 1