Tuyển dụng Giáo viên mầm non

Là người thầy dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, là người ươm mầm cho nhân cách của trẻ, nghề Giáo viên mầm non được xem là một nghề vô cùng thiên liêng và hết sức cao quý. Giáo viên mầm non được ví như những “quả ngọt”, những “quả ngọt” đến từ lòng kiên nhẫn, sự chắt chiu. Họ không chỉ “dạy” trẻ mà còn phải “dỗ” trẻ, không chỉ giáo dục mà còn phải chăm sóc cho học trò của mình bằng cả “sự yêu thương”.

giáo viên mầm non

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

• Công việc: Giáo viên mầm non
  • Mức lương: 7-10 Triệu
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6
  • Địa điểm làm việc: 28 Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Giảng dạy, chăm sóc trẻ nhằm đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện về tri thức, thể chất, tình cảm xã hội và nền tảng đạo đức
  • Nhận xét, đánh giá tình hình học tập của trẻ theo các qui định chung của nhà trường
  • Trang trí lớp học, khuôn viên trường theo từng chủ đề học tập
  • Quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục
  • Tham gia các hoạt động huấn luyện chuyên môn, đào tạo kỹ năng để nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy của nhà trường
  • Hỗ trợ giáo viên tiếng Anh trong các giờ học của chương trình quốc tế
  • Công việc khác trong trách nhiệm chuyên môn theo sự phân công của Ban giám hiệu, cấp lãnh đạo

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Trung cấp mầm non trở lên
  • Yêu trẻ, sáng tạo, ham học hỏi. Có kinh nghiệm giảng dạy
  • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn
  • Ân cần với phụ huynh, vui vẻ với đồng nghiệp

QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC

• Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về kỹ năng chuyên môn
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
  • Chế độ phúc lợi xứng đáng và nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn
  • Các quyền lợi căn bản khác…

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để trở thành một phần “ký ức” tuyệt vời cho các bé tại South Sky Kindergarten với vai trò là một Giáo viên mầm non. Chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt đối trong môi trường giáo dục trẻ thơ, bạn sẽ được phát triển, được cống hiến và được ghi nhận xứng đáng.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ qua email tuyển dụng: tuyendung@tna.edu.vn hoặc thao.vo@tna.edu.vn để được phản hồi nhanh nhất !